Bác sĩ ơi.. thời gian hoá lỏng của tinh trùng bao lâu là bình thường ạ Ví dụ em thủ dâm từ thứ 2 và đến thứ 4 em thủ dâm lại, tinh dịch hoá lỏng trong khoảng 5 phút thì có ổn không ạ và nếu không thì em có thể đang bị những vấn đề gì về sức khoẻ ạ Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Tinh dịch thường là một chất lỏng màu trắng đục hoặc hơi vàng nhạt, có mùi hơi nồng nếu lâu ngày không xuất tinh. Sau xuất tinh khoảng từ 15- 20 phút tinh dịch sẽ được hóa lỏng. Do đó nếu tinh trùng hóa lỏng nhanh sau khi xuất tinh, đó sẽ là biểu lộ của tinh trùng loãng. Tinh dịch loãng, số lượng ít: tinh dịch không có độ dính và nhớt đặc trưng mà loãng như nước vo gạo là dấu hiệu gợi ý sự suy giảm bất thường về số lượng, chất lượng tinh trùng Do đó em nên đi khám kiểm tra chất lượng tinh trùng tại phòng khám nam khoa có uy tín Thân mến chào em