Nam 27 tuổi! Bác sĩ cho e hỏi..e thấy thực phẩm PowerMan extra hỗ trợ chức năng sinh lí! Liệu sản phẩm có an toàn ko ạ! E có để hình ảnh sản phẩm ạ! Xin bs tư vấn …cám ơn a
Trả lời:
Chào em Sản phẩm tăng cường sinh lý Powerman được bào chế bằng công nghệ chiết xuất chọn lọc, sử dụng công nghệ sinh học bao gồm có enzym và lên men và đóng viên bằng công nghệ nano hiện đại. Trong đó 300mg chiết xuất từ thảo mộc tương đương, Tác dụng Tăng cường khả năng sinh lý của nam giới.Kích thích cơ thể sản sinh hormone testosterone nội sinh nhanh chóng.Tăng cường khả năng cư.ơng c.ứng, t.ăng k.ích thư.ớc dư.ơng vật nhanh chóng.Hỗ trợ đi.ều t. rị rối loạn cư.ơng dư.ơng, k.éo d.ài th.ời gi.an qu.an h.ệ.Tăng cường ham muốn, gia tăng cảm súc t.ình d.ục.Làm chậm quá trình mãn dục của nam giời, gia tăng chất lượng và số lượng tinh trùng. Đã được bộ y tế cấp phép do đó em yên tâm xử dụng Thân mến chào em