xin hỏi bác sĩ là mình hay xem phim sex và bị chảy tinh dịch và có rửa bằng nước lã quanh dương vật vậy có sao ko thưa bác sỹ hay fai rửa xà phòng ạ
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bs. Đầu tiên việc vệ sinh bộ phận sinh dục đúng cách là rất quan trọng. Về sinh hàng ngày và sau khi quan hệ, thủ dâm bằng nước sạch hay xà phòng, sữa tắm(loại không gây kích ứng)là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên xin nhấn mạnh thêm với bạn không nên xịt vòi nước mạnh vào đầu dương vật, rửa nhẹ nhàng và lau thấm khô sau vệ sinh. Ngoài ra nam giới chúng ta cũng hạn chế thủ dâm và xem phim sex, việc nghiện thủ dâm và phụ thuộc vào sex lâu dài sẽ gây hậu quả khó lường. Hãy tập thể thao và sinh hoạt khoa học bạn nhé. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe