bác sĩ ơi cháu 17 tuổi. sau khi thủ dâm xong cháu cứ cảm giác bụng nó ư ứ thắt thắt lại có sao ko ạ
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bs. Đầu tiên xin được hỏi thêm bạn chút: cảm giác đó cụ thể là sau thủ dâm bao lâu thì xuất hiện, kèo dài bao lâu ạ và vùng bụng nào của bạn có cảm giác đó. Tuy nhiên một vài cảm giác thoáng qua như đau tức nhẹ, co thắt nhẹ vùng bụng dưới, hay cảm giác buồn tiểu... có thể có sau khi nam giới xuất tinh. Và hầu như các triệu chứng đó không ảnh hưởng gì tới cuộc sống. Nhưng cũng xin được nói thêm thủ dâm thường xuyên, đặc biệt nghiện thủ dâm là không tốt cho sức khỏe, gây ra nhiều hệ lụy không đáng có. Vì vậy bs khuyên bạn nên hạn chế thủ dâm và có thói quen thể dục thể thao đều đặn cùng lối sống khoa học. Chúc bạn thành công