tôi là nam 19 tuổi tôi bị nghien thu dâm 4 5 năm nay rồi trước đây ngày nào cũng vậy cả năm nay 2 3 ngày lần có khi tôi cố bỏ được 15 ngày lại tái diễn thậm chí nặng hơn tôi xin bác sĩ cho hỏi có thuốc trị không ak tôi rất muốn bỏ nhưng bị lâu quá rồi tôi bỏ bao nhiu lần rồi lai that bai không bỏ sớm muộn tôi cũng suy thận chết có gì xin bác sĩ cho xin số zalo... để tôi nhắn hỏi thuốc tôi mua uống
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Trường hợp này bs đã trả lời. Tuy nhiên hôm nay xin được nhận mạnh thêm với bạn thuốc chỉ hỗ trợ điều trị, ngoài ra muốn điều trị hiệu quả cần phối hợp nhiều phương pháp nhất là tâm lý trị liệu. Rất mong có thể chát tư vấn cho bạn vào một ngày sớm nhất