tôi là nam 19 tuổi tôi bị nghiện thủ dâm từ năm 12 13 tuổi tôi cố bỏ cho đến tận bây giờ nhưng không bỏ được tôi tự nhủ hết lần này tới lần khác thậm chí bỏ được rồi tái lại dữ hơn nữa tôi biết mình chắc sống không qua 30 tuổi tôi xin bác sĩ làm ơn có thuốc nào trị hay tôi nên đi điều trị ở đâu nếu có thuốc dù phải chết tôi cũng uống giờ tôi hết cách rồi
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bs. Đầu tiên xin được hỏi thêm một số thông tin từ bạn. Thứ nhất bạn nói bạn nghiện thủ dâm, vậy xin hỏi bạn thủ dâm tần suất trung bình là bao nhiêu lần một tuần ạ, và khi thủ dâm bạn thường có xem thêm phim ảnh để kích thích không. Thứ hai bạn nói bạn biết mình không sống được quá 30T, vì sao bạn lại nói thế ạ, bạn mắc bệnh nan y gì, hay bạn thấy mình thủ dâm nhiều quá và cảm nhận thế. Nếu thực sự bạn 'nghiện' thủ dâm, có rất nhiều phương án điều trị. Phối hợp cả thuốc và liệu pháp tâm lý. Dù sao cũng muốn nhận thêm được tin tức từ bạn, từ đó bs mới đưa ra phương án hợp lý.