Em quan hệ với bạn gái khó xuất tinh mặc dù thủ dâm thì vẫn xuất được, em có đi khám ở bệnh viện bình dân thì mức testosreon là 22.64 ở mức bình thường và bs có kê thuốc sertraline cho em uống nhưng không hết Em đọc thấy khi quan hệ cực khoái có ở phần quy đầu nhưng em chỉ có khoái càm từ gốc dương vật đến giữa dương vật thôi Em không biết là ngoài thuốc ra còn phương pháp nào giúp cho tình trạng của em không ạ
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bs. Thực sự xuất tính chậm, giao hợp không xuất tinh là một vấn đề đáng quan tâm không chỉ với nam giới mà còn cả với chị em phụ nữ. Để khám chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị đòi hỏi bs khai thác rất nhiều thông tin không chỉ từ bệnh nhân mà còn cả với đối tác. Với trường hợp của bạn bs rất muốn được biết thêm ít nhất là tuổi, năm lập gia đình, tình trạng khó xuất tính, và thói quen thủ dâm của bạn. Về vấn đề điều trị thì tùy nguyên nhân, nhưng thuốc kèm liệu pháp hành vi tâm lí cũng rất quan trọng. Rất mong có dịp được hỏi và tư vấn thêm cho bạn