dạ cho e hỏi ck e 29 tuổi đầu ngoài dương vật da bọc phía ngoài bị nứt tét gây chảy máu vài ba ngày lại bị nổi chấm đỏ trên đầu gây ngứa và bị hơn nửa năm rồi ah mong bs tư vấn giúp ạh e ở phường tân tạo a quận bình tân
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bs. Sơ bộ của ck bạn đang có tình trạng viêm quy đầu và bao quy đầu kèm với đó là bao quy đầu dài. Với trường hợp này bs khuyên chồng bạn nên đi khám tư vấn cắt bao quy đầu sớm. Tất nhiên do tình hình dịch bệnh bạn có thể hướng dẫn chồng bạn rửa vệ sinh vùng thương tổn này 2 lần / ngày với dung dịch betadine pha loãng. Chúc gia đình bạn thành công