chào bác sĩ. tình hình của em là nóng dát phần bìu, ngứa ngáy cũng ở phần đó ạ. tình trạng này xảy ra lâu r. em cũng đi khám ở nhiều viện lớn nhưng kết quả bình thường. nhưng tình trạng nóng rát vẫn vậy ạ. bác sĩ cho e lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào em Ngứa và nóng rát phần bìu có thể do bị chàm vùng bìu hoặc bị nấm vùng bìu.... Sự tăng nhiệt độ ở bìu ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và chất lượng tinh trùng. Do đó em nên đi khám phòng khám nam khoa để được khám trực tiếp và tư vấn cụ thể. Thân mến chào em