E là nam năm nay 16 tuổi. Trước kia e có thủ dâm khá nhiều nhưng giờ tần suất của e đã giảm. Mấy lần gần đây e tự xử xong thì chỉ khoảng 1 2 ngày sau là ham muốn lại quay lại rất nhanh. Nhưng sau lần vừa rồi đến giờ đã là 1 tuần e vẫn chưa thấy có ham muốn gì và dương vật cũng khó cương cứng hơn như trước. Mặc dù e đã ăn chế độ ăn, ngủ, và tập luyện rất phù hợp. Bác sĩ cho e hỏi là có phải nồng độ testosterone trong người e đã bị suy giảm và mất đi ham muốn không ạ. Làm như nào để có thể cải thiện được ạ. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Dạ vâng. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bs. Thực sự câu hỏi rất hay và chủ đề cũng rất hot. Chắc bạn đã tìm hiểu đôi điều về suy giảm hoormon testosterone ở nam giới. Tuy nhiên thực sự những gì của cơ thể bạn hoàn toàn không giống bất kì trường hợp nào trên sách vở báo bài. Còn rất nhiều điều bs cần hỏi đánh giá thêm từ bạn. Nếu bạn không phiền có thế chát với bs vào tối nay 29.08 ạ