Bác sỹ ơi em có thói quen thủ dâm cứ 2 lần/ tuần, dạo khoảng hơn tháng nay em có đi tiểu rất nhiều lần, đêm nào cũng đi tiểu 1 có hôm 2 lần, em lo lắm bác sỹ ạ. Em lại ở trong kí túc xá công ty và cty ko cho ra ngoài nên ko thể đi khám đc, em nghĩ em bị thận yếu rồi. Em có dùng thuốc thanh thận khang được tháng rồi nhưng ko đỡ mấy. Bây giờ trước mắt em muốn có giấc ngủ ngon và không bị đi tiểu đêm thì nên uống thuốc gì thưa bác sỹ, bác sỹ giúp em với ạ chứ em suy kiệt quá rồi, giấc ngủ không tốt ngày em cứ như người mất hồn, làm việc ko tốt, trí nhớ giảm. Mong bác sỹ giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sỹ nhiều!!!
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bác sĩ. Thực sự tiểu nhiều lần, kèm tiểu đêm là một vấn đề rất đáng được quan tâm. Tuy nhiên tiểu đêm chỉ là một triệu chứng của rất nhiều bệnh khác nhau, cần khai thác tỉ mỉ thăm khám kĩ càng và làm nhưng xét nghiệm cần thiết mới có thể chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả được. Ngoài ra tiểu đêm mà ảnh hưởng đến giấc ngủ thì rất đáng báo động. Vì vậy bs khuyên với trường hợp của bạn nếu đi khám được là tốt nhất. Nếu bất đắc dĩ thì sẽ cần hỏi bs online thể khác thác thêm triệu chứng từ bạn. Chứ chỉ một câu hỏi trên đây không đủ để bs đưa ra kết luận và tư vấn chính xác cho bạn được đâu ạ