Dạ e là nam năm nay 16 tuổi. Do có 1 thời gian quá lạm dụng thủ dâm nên có vẻ gần đây e đã gặp vấn đề là xuất tinh sớm. Dạo gần đây tần suất thủ dâm của e đã giảm đi đáng kể rồi nhưng mỗi lần e chỉ được 1 2 phút. Và hôm nay dù không có ham muốn hoặc sự kích thích nào nhưng em vẫn vẫn tự xuất tinh (không phải trong lúc ngủ). Và thỉnh thoảng e cũng có cảm giác lâng lâng như khi đạt cực khoái ạ. Bác sĩ tư vấn giúp e với ạ. Không biết là nó có nguy hiểm không ạ. Do tình hình giãn cách xã hội nên e cũng chưa thể đi khám được ạ. E cảm ơn.
Trả lời:
Cảm cơn bạn đã gửi câu hỏi. Một câu hỏi rất thú vị. Tuy nhiên cần phải khẳng định với bạn là không ai tính và chẩn đoán xuất tinh sớm khi thủ dâm cả. Chỉ khi bạn có quan hệ thực sự và ổn định nếu thời gian vẫn ngắn lúc đó mới được coi là xuất tinh sớm. Thứ hai vấn đề thủ dâm và đặc biệt là nghiện, lạm dụng thủ dâm là rất không tốt đối với sức khỏe Vì lẽ đó bs khuyên bạn nên rất hạn chế thủ dâm không xem phim ảnh khiêu dâm khi tự xử và có một chế độ ăn uống hợp lí tập thể dục thể thao thường xuyên. Chúc bạn thành công