năm nay em 17 tuổi em nghi em bị tinh hoàn bọng bác sĩ có thể cho em biết cách nào để nhận biết tinh hoàn mình có bọng hay không
Trả lời:
Vâng chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Rất xin lỗi bạn bạn muốn hỏi tinh hoàn có bọng nghĩa là sao ý. Có bọng nước đấy ạ? Với những trường hợp nghi ngờ tinh hoàn có dấu hiệu bất thường như nang tinh hoàn và mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, nang nước thừng tinh, thoát vị bẹn bìu, teo tinh hoàn... bạn cần đến khám để bs đặc biệt là bs chuyên khoa Nam Học sẽ kiểm tra đánh giá và chỉ định thêm xét nghiêm nếu cần, trong đó siêu âm tinh hoàn là một chỉ định đơn gian nhưng khá hiệu quả.