Bác sĩ ơi cháu đã 17 tuổi nhưng kích thước dương vật của cháu vẫn không có dấu hiệu to lên như các bạn và mọi người. Cháu lo lắm ạ. Cháu có bị làm sao không ạ?
Trả lời:
Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi tới bs. Trước tiên phải khẳng định với cháu rằng kích thước cậu nhỏ cũng như mức độ phát triển, thời điểm dậy thì của các bạn nam là không giống nhau.Tuy nhiên với câu hỏi của cháu là dương vật không có dấu hiệu to lên như các bạn. Nghĩa là hoàn toàn không to lên không thấy đấu hiệu của dậy thì (như mọc lông mu, tăng chiều dài tăng chu vị dương vật, mọc mụn trứng cá, thay đổi giọng nói...) hay cũng có các dấu hiệu trên nhưng chỉ là kích thước cậu nhỏ nhỏ hơn không bằng không khủng như các bạn. Dựa vào đó bs mới tư vấn cho cháu kĩ hơn cũng như hướng giải quyết hợp lý được. Cháu nhé