Chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi, cháu có vấn đề tế nhị muốn hỏi là việc rối loạn lo âu có ảnh hưởng đến việc cương dương không ạ. Cháu bị và cảm thấy khi lo âu việc cương dương trở nên khó hơn . Cháu vẫn xuất hiện tình trạng cương vào ban đêm bình thường ạ nhưng đến sáng thì việc đó xảy ra rất ít( 1 tuần 1 lần ạ), Cháu nhờ bác sĩ tư vấn giúp.
Trả lời:
Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi cho bs. Câu hỏi của cháu thực sự rất hay. Lo âu trầm cảm với rối loạn cương dương có mối quan hệ mật thiết và ảnh hưởng lẫn nhau. Tuy nhiên cháu năm nay 18T còn rất trẻ. Nên trước khi tư vấn cần phải nói rõ ràng với cháu là trước tiên phải khẳng định cháu có thực sự lo ầu trầm cảm không? Cháu có thực sự bị rối loạn cương dương không? Rất mong cháu có thể đi khám chuyên khoa Nam Học để được khám tư vấn và điều trị thực sự sát đáng.