Em là nam năm nay 25 tuổi. Tôi có vừa biết về việc gắn bi cho "cậu nhỏ", giúp tăng khoái cảm,... Các bác sĩ cho em hỏi thực hư về lợi ích của nó và tác hại. Nếu làm ở cở sở y tế đạt chuẩn thì có sao không ạ? Theo các bác sĩ có nên gắn bi không ạ?
Trả lời:
Chào em Gắn bi vào dương vật có tác dụng nhằm làm tăng kích thước của dương vật, tăng sự chà xát, vì thế sẽ tăng sự khoái cảm trong quan hệ tình dục giữa nam và nữ. Tuy nhiên khi gắn bi vào dương vật có thể phải đối mặt với một trong những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cụ thể như sau: Viêm nhiễm khi làm thủ thuật và vệ sinh vết thương sau phẫu thật gây hoại tử ,áp xe dương vật,nếu viêm nhiễm sâu sẽ gây nhiễm trùng máu hoặc nhiễm trùng các cơ quan sinh dục lân cận gây hậu quả nguy hiểm tới tính mạng và sức khỏe sinh sản tình dục sau này. Viên bi dễ bị cơ thể đào thải, chỉ sau một thời gian những viên bi này sẽ bị gỉ và tạo thành mủ, gây nhiễm trùng dương vật. Ngoài ra nhiều người bị vùng bìu bị tụ máu do quá trình cọ xát của dương vật. Bên cạnh có người vừa đeo bi được một thời gian phải phẫu thuật lấy ra vì dương vật bị cong khi cương cứng, đau khi giao hợp, tức buốt khi tiểu tiện...... Do đó không nên gắn bi vào dương vật nguy hiểm ảnh hưởng sức khỏe hơn là tìm cảm giác khoái cảm. Thân mến chào em