Chào bác sĩ Em bị chuỗi hạt ngọc dương vật không biết bệnh này có nguy hiểm không và cách chữa trị ạ
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Bác sĩ không rõ bạn đã đi khám và được chẩn đoán hay bạn tự thấy mình bị chuỗi hạt ngọc dương vật. Tuy nhiên với câu hỏi của bạn bs xin trả lời chuỗi sẩn ngọc dương vật không phải là bệnh. Đây là sinh lý bình thường của cơ quan sinh dục nam. Và cũng không phải điều trị gì thêm. Có chăng bạn giữ gìn vệ sinh, quan hệ tình dục an toàn và một lối sống lành mạnh. Chúc bạn một sức khỏe tốt.