Nam,26 tuổi, xuất tinh sớm,2 năm rồi do chưa cắt bào quý đầu
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ. Thực sự xuất tinh sớm là môt bệnh rất thường gặp ở nam giới. Đây là chủ để nóng không chỉ của cánh mày râu mà còn cả đối với chị em phụ nữ. Có lẽ một câu trả lời không thể truyền tải hết được nhưng thông điệp mà bác sĩ mong muốn gửi gắn đến bạn. Rất mong được chát với bạn vào tối nay 24.08 lúc 21h Cảm ơn bạn.