dạ bác sĩ cho con hỏi bữa con chơi với em con rồi nó lỡ ném cái chai thì lỡ trúng chỗ 😥 của con mà tinh hoàn thì hơi nhức nhưng rất nhẹ vậy mấy ngày hết ạ
Trả lời:
Chào em Có thể do em bị chấn thương nhẹ vùng tinh hoàn do bị ném chai trúng em cũng không nên lo lắng quá nếu vùng tinh hoàn không đau dữ dội không sưng không bầm tím...Vài ba ngày sẽ hết đau thôi vì là vùng rất nhậy cảm nên đụng nhẹ là đau Thân mến chào em