Cháu năm nay 17 tuổi . Chiều dài dương vật tầm 14 cm nhưng cháu thấy đầu dương vật hơi nhỏ. có phải là do cháu thủ dâm nhièu không ạ
Trả lời:
Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi. Theo rất nhiều nghiên cứu chiều dài và chu vi(mức độ to khủng) của dương vật ở nam giới trưởng thành là không giống nhau giữa các chủng tộc trên thế giới. Bật bí thêm cho cháu là người Việt mình cũng không hề nhỏ bé nha. Bác sĩ không biết cháu đo có đúng cách không. Nhưng với kích thước mà cháu đo được thì khá tự tin cháu nhé. Còn đầu dương vật (quy đầu) đó hơi nhỏ là do cháu cảm nhận thôi. Tuy thủ dâm không làm nhỏ đầu dương vật nhưng bác sĩ khuyên cháu không nên thủ dâm đặc biệt là nghiện thủ dâm hoặc thủ dâm không đúng cách. Chúc cháu có thật nhiều sức khỏe