Em là nam. 21 tuổi Giúp em với. Hiện tại mào tinh hoàn trái sưng (thấy cứng) đau và khi thoảng đau phần bụng dưới. Khoảng 2 ngày nay. Trong tình trạng dịch hiện không thể đi được. Thì trong khoảng 10 ngày nữa có thể đi khám được. Thì trong 10 ngày đó có sao không ạ. mong bác sĩ giải đáp. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Bệnh viêm mào tinh hoàn là tình trạng sưng viêm xảy ra khu trú tại mào tinh hoàn, có thể do nhiễm khuẩn hoặc không nhiễm khuẩn. Viêm mào tinh hoàn do nhiều nguyên nhân gây nên như nhiễm khuẩn từ ống dẫn tiểu hay từ bàng quang, do va đập mạnh vào “vùng kín”… Để khắc phục tình trạng đau em nên chườm lạnh , không mặc đồ lót chật . dùng thuốc giảm đau chống viêm và kháng sinh phổ rộng. Nếu đau nhiều em nên đi khám phòng khám nam khoa để được điều trị kịp thời. Thân mến chào em