Tôi năm nay 22 tuổi, giới tính Nam Dạo này tôi xuất hiện tình trạng như dưới hình ở vùng mu gần bộ phận sinh dục, rất ngứa ngáy. Tôi đã dùng thuốc bôi Hidem nhưng được 1 thời gian lại tái phát. Mong quý bác sỹ có thể giải đáp ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Với tổn thương của bạn định hướng nhiều đến nấm da hay dân gian hay gọi là hắc lào. Do vậy bạn bôi Hidem chỉ giảm bớt được triệu chứng ngứa mà thôi, bạn nên dùng Nizoral bôi liên tục 4 tuần và Vanicream bôi xen kẽ. Trân trọngN