Em nghĩ mình bị rối loạn cương dương Năm nay em 22t Khi qhe e hay bị xìu và không cương tuyệt đối Em nghĩ là từ khi em uống ARV
Trả lời:
Chào em ARV là thuốc điều trị dùng cho những người bị HIV, có tác dụng làm giảm sự phát triển của virus HIV và làm chậm giai đoạn HIV sang AIDS, phục hồi hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Dùng ARV cho người có HIV được nhìn nhận là một trong những biện pháp tích cực giúp người có HIV cải thiện sức khoẻ và kéo dài thời gian sống của mình. Tuy nhiên, ngoài việc giúp ức chế tải lượng virus trong cơ thể và giảm quá trình phát triển của bệnh, thuốc lại có nhiều tác dụng phụ không mong muốn như có ảnh hưởng hệ thống thần kinh trung ương, và gây mệt mỏi cho người sử dụng thì chắc chắn chức năng sinh lý của nam giới cũng sẽ bị tác động một phần nào đó. Sinh lý ở nam giới bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, nó có thể là do nội tiết, tình trạng sức khỏe, thói quen ăn uống, sinh hoạt,…Do đó để xác định nguyên nhân rối loạn cương dương em nên đi khám chuyên khoa nam học để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em