xin chào bác sĩ cháu có câu hỏi muốn hỏi bác sĩ năm nay cháu 27 tuổi , mỗi khi quan hệ cháu với vợ cháu xong cháu cảm thấy mệt mỏi, rất hay ra mồ hôi cho dù là không nóng lắm, thở dốc, chân tay run run, không có tiểu sử bị bệnh gì. cháu hỏi bác sĩ cháu bị bệnh về thận kjoong ạ và dùng thuốc gì cho phù hợp với lứa tuổi của cháu ạ, cháu xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor, việc khi bạn quan hệ xong mà đổ mồ hôi, chân tay run run đó là chuyện hết sức bình thường, vì khi đạt khoái cảm và lên đỉnh để xuất tinh thì não bạn sẽ tiết ra các chất trung gian hóa học để tạo khoái cảm, tăng cường hoạt động hệ dưới vỏ nên tạo cảm giác mệt, buồn ngủ (nên các bà vợ hay trách các ông chồng toàn ngủ khò khò ngay sau mỗi cuộc ân ái). Và cũng không liên quan gì đến bệnh thận cả! Do vậy, bạn không cần lo lắng và cũng không cần dùng thực phẩm chức năng làm gì cho mất tiền, cứ ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập luyện đều đặn là được thôi. Trân trọng!