em giới tính nam 16 tuổi khi em thủ dâm chỉ đượ 2-3 phút bs có thể chỉ cho em cách nào thủ dâm lâu ra không
Trả lời:
Chào em! Thủ dâm nhiều không tốt, là nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn cương và yếu sinh lý ở nam giới. Em có thể thay vào đó tập thể dục để rèn luyện sức khỏe. nếu em muốn kéo dài thời gian quan hệ em có thể tập kegel, hoặc thủ dâm khi gần xuất tinh thì dừng lại nhưng cũng không nên lạm dụng em nhé. Thân