nếu mình bị tinh hoàn bọng có có đủ tiêu chuẩn sức khoẻ thi vào trường công an hay trường quân đội không
Trả lời:
Chào bạn! Hiện nay với tiêu chuẩn sức khỏe để tuyển sinh vào các nhà trường quân đội áp dụng theo thông tư liên tịch số 16/2016 - BYT - BQP. Vì không có chẩn đoán tinh hoàn bọng cũng như bs không khám, đánh giá được tình trạng của bạn nên không đánh giá được là loại mấy về sức khỏe. Trân trọng!