tinh hoàn bọng là như thế nào nếu bị tinh hoàn bọng là tinh hoàn thòng hai bênh hay chỉ thòng một bênh
Trả lời:
Chào em Không rõ tình trạng tinh hoàn của em thế nào em nên mô tả rõ thì bác sỹ mới có thể tư vấn được . Còn tinh hoàn bọng có thể là bệnh lý của tinh hoàn như ứ nước màng tinh hoàn, viêm tinh hoàn. thoát vị bẹn làm to vùng bìu...Do đó nếu có bất thường vùng tinh hoàn em nên đi khám phòng khám nam khoa để được khám và tư vấn cụ thể. Thân mến chào em