dạ em năm nay 30 tuổi đã lấy vợ. em quan hệ tinh dục đều và nhu cầu rất lớn. nhưng đến bây giờ vẫn chưa biết cách kiểm soát Cảm Giác Hưng Phấn và sự hồi hộp của bản thân mỗi lần chuẩn bị Lâm Trận. Em đang điều trị Rối Loạn Thần Kinh Thực Vật và đã khoẻ hơn nhiều. Và Bác Sĩ có thể tư vấn thêm cho em có loại thuốc nào giúp tăng cường Cương Dương - Bổ Thận và tốt cho Tinh Trùng không ạ. Em chơi thể thao Hằng Ngày. em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn cứ tiếp tục điều trị thuốc và tăng cường ăn uống dinh dưỡng là được. Ăn socola và thơm sẽ tốt cho tinh trùng chả bạn, vì bạn còn trẻ và chăm chỉ tập thể thao nên không cần dùng thuốc tăng cường. Thân mến