chào bác sĩ.cho minh hỏi 3 tháng nai quan hê da bao quy đầu bị nứt da.uống thuốc bôi kem lành rôi quan hệ bi nứt nữa xin hỏi bac si có cach nào chữa khổi hẳng ko bác sĩ.cám ơn bác si
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, Hình hơi mờ, tuy nhiên hình ảnh giống như bạn hẹp hoặc bán hẹp bao quy đầu, đồng thời có thể bạn coi xát vào một dị nguyên nào đó gây nên hiện tượng như vậy. Do vậy, bạn nên mặc quần áo thông thoáng, tránh để vùng sinh dục chạm vào kim loại như khóa quần,.... ngoài ra nếu bạn bị hẹp hoặc bán hẹp bao quy đầu ( lột bao quy đầu khó hoặc không lột được) bạn nên đến viện có khoa nam học để cắt bỏ sớm, ngoài ra bạn có thể dùng Sudocrem để bôi hỗ trợ. Trân trọng!