bác sĩ ,cho em hỏi , bị rối loạn cương dương có cách nào trị tại nhà hk ạ
Trả lời:
Chào em Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không có khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng của dương vật để tiến hành quan hệ tình dục một cách trọn vẹn. Thường gặp ở những người thường xuyên làm việc khuya, uống nhiều rượu bia, làm việc trong môi trường ô nhiễm, tiếp xúc với các hóa chất độc hại, ngoài ra lạm dụng thủ dâm cũng gây rối loạn cương dương. Cách chữa rối loạn cương dương tại nhà bằng chế độ ăn uống nên ăn những thực phẩm tốt cho nam giới như hàu, các loại hản sản tôm cua cá, các loại thịt đỏ như thịt bò, dê,… Bổ sung tăng cường các loại trái cây, hoa quả tươi như chuối, cam,… Trứng cũng là một loại thực phẩm tốt để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương tại nhà. Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý ngủ đủ giấc, tránh thức khuya, làm việc quá sức để cơ thể luôn khỏe mạnh, tránh stress hay áp lực tâm lý. Tăng cường thể dục thể thao giúp tăng cường sự dẻo dai, giảm stress, mệt mỏi, làm săn chắc cơ tốt cho sức khỏe sinh lý nam Nên chạy bộ mỗi ngày 30 phút kết hợp với ngồi thiền giúp dòng máu có thể lưu thong tốt nhất tới dương vật. Ngoài ra bạn có thể chơi các môn thể thao khác như đua xe, đá bóng, bơi lội,…Tránh xa các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê,… ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thần kinh. không điều khiển được hoạt động của dương vật dẫn đến rối loạn cương dương. Quan hệ tình dục đúng cách lành mạnh nên quan hệ đều đặn 2-3 lần một tuần để tránh suy giảm ham muốn, và rối loạn chức năng cương cứng của dương vật. Thân mến chào em