Bác sĩ ơi, cháu năm nay 17 tuổi nhưng dương vật của cháu để ý thì vẫn rất bé, kích thước gần như không thay đổi ngoại trừ việc vùng kín xung quanh cũng mọc lông mu. Khi cương cứng quy đầu cũng không để lộ ra ngoài. Cháu để tý trong phim sex của Mỹ thì các diễn viên có "máy móc" rất to, khỏe mạnh, hấp dẫn. Vậy cháu có nên đi khám không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Theo bs thì bạn nên xem nhiều phim khoa học 1 chút để thấy tại sao mấy ông tây hắn giỏi dữ để được giỏi như các họ. Còn về phim Porn thì diễn viên họ được tuyển chọn, góc quay người ta cũng chọn để nổi bật hơn. Phim về súng ống thì súng ống phải hoành tráng là điều dễ hiểu. Quay lại với vấn đề của bạn, nếu không tự lột được bao quy đầu thì bạn nên dùng tay nhẹ nhàng kéo ra xem có lột được không, nếu không thì bạn nên đi cắt bao quy đầu sớm. Bạn 17 tuổi, vẫn còn phát triển nữa, nên bạn yên tâm về vấn đề kích thước, không có người phụ nữ nào phàn nàn về kích thước cả, họ chỉ phàn nàn về kỹ năng, trình độ và thái độ mà thôi. Ngoài ra kích thước dương vật bị cũng bị tác động bởi các nội tiết tố nam, do vậy, bạn nên tập các bài tập sức mạnh, sức nặng để tăng cường, vừa khỏe mạnh, vừa tự tin về hình thể mà lợi cả 2 đầu, đầu trên nam tính, đầu dưới bảnh bao! Trân trọng!