Dạ cho em xin một vài phòng khám Uy Tín và AnToanf để thuẹc hiện tiểu phẩu cắt bỏ phần da dư bao quy đầu ạ, và có thể cho em chi phí tiê phẩu đó tầm bao nhiêu được không vậy ạ? Em cảm ơn Bác Sĩ ạ.
Trả lời:
Chào em Em có thể đến khám và thực hiện tiểu phẩu cắt bỏ phần thịt dư sau cắt bao quy đầu tại khoa Tiết niệu hoặc Nam khoa ở các bệnh viện công lớn như BV Chợ rẫy, Từ Dũ, BV đại học Y dược TPHCM, BV Nhân dân 115, Gia định ... Tuy nhiên, do là bệnh viện công nên các cơ sở y tế này thường quá tải bệnh nhân, chờ đợi lâu. Em cũng có thể sử dụng dịch vụ của BV Hoàn Mỹ hoặc BV Pháp Việt, nơi tuy chi phí có cao hơn nhưng lại giảm được thời gian chờ đợi. Giá cả tùy thuộc vào tình trạng thịt dư cần cắt bỏ, phương pháp sử dụng (thẩm mỹ hay thông thường), cơ sở y tế (bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại), Bệnh viện công hay tư nhân... Em có thể tham khảo giá cả khi đã lựa chọn được nơi thực hiện. Thân mến!