dạ thưa bác sĩ, dạo gần đây khi cháu thủ dâm thì hông cháu hơi nhói chút và lúc thủ dâm xong thì nó lại hết đau. Cháu không có các chiệu chứng như tiểu ra máu, tiểu rắt,... Vậy cháu có bị sao ko ạ? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Bình thường bạn không có hiện tượng đau nhức vùng lưng hông mà chỉ xuất hiện khi bạn đang trong quá trình thủ dâm,kèm theo bạn không bị đái buốt hay đái rắt.Điều này chứng tỏ hiện tượng đau lưng hông của bạn nguyên nhân do hiện tượng lạm dụng việc thủ dâm gây ra.Khi bạn quá lạm dụng việc thủ dâm cơ thể bạn sẽ mất đi một lượng lớn chất canxi từ đó khiến bạn sẽ cảm thấy hay đau mỏi người ,đau lưng như bạn đang thấy.Hiện tượng này sẽ hết nếu bạn bỏ hoặc giảm tần số lần thủ dâm của mình Chúc bạn sức khoẻ!