Dạ chào bác sĩ, em năm nay 26t có vấn đề cần thắc mắc về dương vật. Dương vật của em lúc mềm hơi nhỏ so với người khác về chu vi, kích thước chiều dài em đo được từ 5-7cm. Nhưng khi cương cứng hết cỡ đạt được 13cm thuộc tiêu chuẩn của người Việt Nam. Cho em hỏi liệu có cách nào giúp tăng chu vi để dương vật to ra không ạ, vì em hài lòng với chiều dài của mình. Với người em hơi béo, mỡ thừa nhiều ở phần mu, đùi và bụng. Liệu giảm cân có giúp cải thiện kích thước dương vật không, em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Giảm cân cũng có thể giúp dương vật dài hơn, do nó làm giảm lượng mỡ phần gốc dương vật, có phương pháp khác như thuốc, cấy mỡ dương vật ...để dương vật to dài hơn. Bạn nên đến cơ sở chuyên nam khoa khám và tư vấn thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn