Chào BS , E hay quan hệ tình dục, Qua đường hậu môn với Bạn trai Và Hít poppers 3 đến 4 lần cho mỗi lần QH. cho em hỏi hít poppers nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Tác dụng phụ thường gặp của popper bao gồm nhức đầu và có vấn đề về cương dương tạm thời. Nếu dính trên da có thể gây bỏng da. Hiếm hơn, dùng quá liều gây khó thở, loạn nhịp tim, suy tim mạch, nhiễm độc carbon monoxide, độc cho gan thận, kích thích niêm mạc (phổi) và da, gây viêm da mặt. Vì vậy bạn nên dừng hành vi không an toàn này. Thân mến.