em năm nay 32t, em có người yêu mà ở xa nên em hay thủ dâm, một ngày tầm 3,4 lần, dạo này khi quan hệ với người yêu em không cương được. không biết có phải là bị rối loạn cương không ạ? và ngoài việc hạn chế thủ dâm thì còn cách nào để cải thiện không ạ? em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Khi bạn quan hệ với người yêu nhưng bạn không cương được, khó cương- điều này xảy ra do bạn đã bị rối loạn cương dương ,giảm cảm giác hưng phấn.Nguyên nhân của vấn đề này là do bạn lạm dùng việc thủ dâm và xem phim nóng quá nhiều .Nếu bạn không dừng ngay thói quen thủ dâm và xem phim nóng thì sau này không những ảnh hưởng đến hạnh phúc phòng the,hạnh phúc gia đình riêng của bạn,mà còn ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng từ đó có thể dẫn đến vô sinh ,khó có con.Ngoài ra bạn cần ăn ngủ điều độ,tập luyện thể dục hàng ngày để cải thiện tình hình! Nếu còn thắc mắc gì thêm bạn có thể vào trang cá nhân của tôi,chọn chức năng chát với bác sĩ để chúng ta có thể trao đổi nhiều hơn bạn nhé! Chúc bạn sớm tìm lại chính mình.