chào bác sỹ. cho em hỏi hiện tại các cơ sở điều trị xuất tinh sơm bằng các công nghệ, như cắt dây thần kinh dv, sục, sóng điện từ.... em bị xts do thủ dâm hồi bé và nhạy cảm đầu dv. cương cứng và ham muốn em bình thường. bs cho em hỏi là các phương pháp điều trị của các phòng khám hiện nay, phương pháp nào hiệu quả hơn ạ em cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại các bệnh viện hầu như chỉ áp dụng cắt dây thần kinh, tuy nhiên hiệu quả so với tác dụng phụ còn gây tranh cãi. Bạn nên áp dụng các biện pháp không thuốc đầu tiên. Thân mến