e thủ dâm từ lúc 16t đến nay là 22t tuổi rồi tần xuất 1 tuần là 3-4 lần, đến nay mỗi lần xuất xong thì em cảm thấy mệt mỏi, nhứt đầu, uể oải, tay chân rung, đau bụng, nhứt lưng, k tập trung học tập đc e lo sợ mình bị vô sinh, suy thận, tinh thần lo lắng về vấn đề về sức khỏe.. bác sĩ tư vấn giúp để e có kiến thức ạ, liệu em có bệnh gì không ạ, e xin cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Về phần câu hỏi của bạn tôi xin được trả lời như sau: Theo như bạn mô tả,việc thủ dâm của bạn đã ảnh hưởng đến tinh thần lẫn thể chất của bạn.Việc bạn cần làm ngay là bỏ tuyệt đối quá trình thủ dâm,tập thể theo hàng ngày,giao lưu ,tham gia các phong trào đoàn thể của lớp,để có cuộc sống lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần.Nếu bạn cứ duy trì thói quen thủ dâm sẽ gây ảnh hưởng chất lượng tinh trùng,dễ vô sinh.Sau này ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng bạn nhé! Chúc bạn sức khoẻ.