Bác sĩ cho tôi hỏi: -Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại thuốc, loại máy tập tăng kích thước dương vật (VD: Thuốc Naru Nhật Bản, Máy tập dương vật Bathmate,...) không biết rằng những sản phẩm như vậy có thực sự có tác dụng tích cực không ạ? Mong nhận được hồi đáp từ bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Kích thước dương vật thực ra: To-bé-ngắn-dài phụ thuộc vào cơ địa mỗi người,dinh dưỡng,nội tiết và sự tưới máu vào các vật hang..v v .Nó ảnh hưởng trực tiếp đến các cuộc giao hợp với bạn tình .Chỉ có một cách duy nhất để cải thiện kích cỡ và kích thước dương vật vĩnh viễn và hiệu quả đó là phẫu thuật. Tuy nhiên phương thức phẫu thuật để tăng kích thước cậu nhỏ là phương pháp tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, bạn cần cân nhắc kỹ càng.  Về việc tập luyện bằng máy cũng ẩn chứa nhiều rủi ro như gây Xây sát dương vật ,tổn thương dương vật và quan trọng hiện tại chưa có bằng chứng khoa học về hiệu quả của máy tập. Do vậy theo quan điểm của tôi, bạn không nên lựa chọn phương pháp này để làm tăng kích thước dương vật của mình bạn nhé. Nếu cần tư vấn gì thêm ,bạn có thể vào trang cá nhân của tôi,lựa chọn chức năng chát với Bác sĩ để chúng ta có thể trao đổi nhiều hơn nữa. Chúc bạn sức khoẻ và hãy luôn là người dùng thông minh. Thân ái!