chào bác sĩ,bị viêm niệu đạo hoặc uống kháng sinh chống viêm có làm ảnh hưởng đến tinh trùng k ạ,ngày hôm nay e thủ dâm thì k thấy tinh dịch tiết ra ngoài
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Về phần câu hỏi của bạn tôi xin được trả lời như sau: Viêm niệu đạo cùng với việc uống kháng sinh,corticoid đều ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng bạn nhé.Tuy nhiên viêm niệu đạo là bệnh không dễ điều trị hay gây biến chứng lâu dài sau này cho Nam giới ,có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản,bạn cần phải đến viện có chuyên khoa Nam học để có chẩn đoán và điều trị theo phác đồ và theo dõi đến khi bạn khỏi bệnh,tránh tự ý ra hiệu thuốc mua mà không có sự chỉ định của Bác sĩ.Đồng thời bạn cần kiêng tuyệt đối vấn để thủ dâm,nó sẽ làm bệnh nặng thêm. Chúc bạn mau khỏi bệnh!