Chào bác sĩ, tôi năm nay 39 tuổi, mỗi lần quan hệ với vợ chỉ đc 3 phút là ra mất, không biết hiện tại y khoa có cách nào khắc phục không ạ. xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Về phần câu hỏi của bạn tôi xin được tư vấn như sau: Năm nay bạn mới 39 tuổi mà quan hệ với vợ được có 3 phút nghĩa là bạn đang mắc hội chứng xuất tinh sớm.Nguyên nhân của hội chứng này xảy ra bao gồm: 1-Thói quen thủ dâm nhiều gây tâm lý sợ sệt,sợ bị phát hiện nên cố làm cho xong cho nhanh,lâu ngày trở thành phản xạ có điều kiện.Đây là nguyên nhân chính gây nên xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay.Để khắc phục tùnh trạng này bạn có thể bỏ hoặc giảm tối đa tự sướng 1 mình. 2-Do yếu tố cảm xúc : Phiền muộn,lo lắng,stress ..Để khắc phục tình trạng này,bạn cần tạo cho bản thân 1 phương pháp : ăn uống ,sinh hoạt,thể dục điều độ,lành mạnh,cách xả stress cuối tuần hợp lý.Điều này không chỉ giúp ích cho sức khoẻ tình dục và còn giúp nâng cao sức khoẻ cho tổng thể bản thân bạn.Bạn nên thực hiện và duy trì. 3- Lạm dụng rượu bia và chất kích thích: vấn đề này thì bạn chỉ cần giảm rượu bia chất kích thích là được. *Ngoài ra còn 1 số nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm như: Viêm nhiễm vùng niệu đạo,bao quy đầu,tiền liệt tuyến,rối loạn nội tiết,rối loạn cương dương.Vấn đề này bạn nên chủ động sắp xếp thời gian đến cơ sở khám bệnh Nam khoa gần nơi bạn sinh sống để làm các xét nghiệm và khám sàng lọc cụ thể.Từ đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho bạn.Nếu cần tư vấn gì thêm bạn có thể lựa chọn chức năng chát với bác sĩ để chúng ta có thể trao đổi được nhiều hơn. Chúc bạn thành công, sớm tìm lại chính mình!