Bác sĩ ơi, dạo gần đây khi xem phim sex dương vật của cháu không còn bị kích thích và cương cứng như trước đây nữa. Nguyên nhân là do đâu ạ và cháu nên làm gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Về trường hợp của bạn thì bạn đã bị "Nhờn thuốc" .Tức là bạn xem phim nóng quá nhiều.Dẫn đến bạn không còn cảm giác mới lạ,hưng phấn nữa.Điều bạn cần ngay bây giờ là ngưng xem phim nóng hoàn toàn và ngừng ngay việc tự sướng.Sau 1 thời gian hệ thần kinh của bạn sẽ tự điều chỉnh và tình hình của bạn sẽ dần cải thiện.Nếu không ,sau này bạn lập gia đình sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng và khả sinh sinh con bạn nhé Chúc bạn có cuộc sống lành mạnh.