em năm nay 19t, năm lớp 8 em có mổ bao quy đầu, nhưng sau đó thì có một miếng da dư ở dưới quy đầu, em khá tự ti nên cho em hỏi có chỗ nào mổ để cắt phần da dư đó an toàn mà gjas cũng hợp lý không vậy ạ? và e muốn làm trắng hồng dương vật và da tinh hoàn thì bằng cách nào ạ? Em Cảm ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng eDoctor! Xin tư vấn đến bạn như sau: thứ nhất, bạn đã cắt quy đầu 12 năm, nếu tất cả các chức phận của dương vật tốt, khi cương bạn không có đau tức gì thì hơn hết bạn không phải đi chỉnh sửa gì phần thịt thừa đó vì nó là phần nếp hãm dương vật được tái tạo, chỗ đó giàu mạch máu, thần kinh và dễ tạo sẹo, can thiệp vào đó lỡ xui nó tái tạo không tốt khi quan hệ sau này gây đau tức và cũng tốn tiền! Còn da dương vật và da bìu thì do hormone khi bạn trưởng thành tác động gây nên màu đó, nó là màu đặc trưng, ta nên tôn trọng những gì tự nhiên nhất, do vậy bạn cũng không cần phải mất tiền để làm trắng hồng. Vấn đề lớn nhất của bạn là tâm lý tự ti, đừng lo bạn nhé, khi người ta yêu nhau người ta sẽ yêu tất cả, kể cả nhược điểm, và cũng không có cô gái nào nghiên cứu đánh giá về màu sắc và hình dạng dương vật của bạn đâu. Nếu bạn kiên quyết mong muốn chỉnh sửa thì bạn nên đến khoa nam học của các viện lớn, uy tín để thực hiện, tránh tiền mất - tật mang. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, tự tin và hạnh phúc với những gì mình có! Trân trọng!