em có khối u mềm nằm trên tinh hoàn bên phải, không đau. Nó không kết dính với tinh hoàn mà nằm trên tinh hoàn và kết nối liền với bên trong. đôi lúc nó xuất hiện và đôi lúc cũng biến mất. mong bác sĩ giúp e hiểu thêm liệu nguy hiểm như thế nào và cách điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn, dựa theo triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang bị u nang nước hoặc u nang nhầy tinh hoàn. Đây thường là u lafmnh tính, ít ảnh hưởng đến chức năng tuy nhiên bạn nên đi khám nam học để bác sĩ chẩn đoán xác định và tư vấn thêm. Thân mến.