Chào bác sỹ tôi hiên tại muốn đi khám nam khoa, hiện tôi đang sinh sống tại Tp Huế không biết bệnh viện ở Huế có khoa này không? Cám ơn bác sỹ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn. Ở Huế bạn có thể khám nam khoa ở: bệnh viện Trung ương Huế, bệnh viện đại học Y dược Huế...Bạn có thể tìm kiếm thông tin liên hệ với bệnh viện trên Internet và đặt lịch trước. Thân mến.