gần đây tôi thấy tinh trùng của tôi màu vàng . xin hỏi bác sỹ hiện tượng này là thế nào và vó ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không và cách điều trị ra sao ?
Trả lời:
Chào bạn, tinh dịch của bạn có màu vàng có thể do lâu ngày không xuất tinh, viêm tinh hoàn, viêm tiết niệu...Bạn nên đi khám chuyên khoa nam học để bác sĩ thăm khám, làm xét nghiệm xác định nguyên nhân. Thân mến.