chào BS ! Tôi năm nay 32t chưa có gia đình, tôi bị bệnh u hành não đã hơn 5 năm, chưa từng phẫu thuật và tây y, tôi chỉ sd thuốc nam. Dạo này tôi thấy cơ thể của mình có sự thay đổi. Dương vật tôi lúc cương lúc ko, lúc cần thì ko cương( gặp ng khác giới) nhưng mà mỗi sang thức dậy vẫn cương bình thường, và hay ra chất nhờn khi nghĩ đến chuyện ấy ( thậm chí lúc ko cương). Bs cho hỏi tôi như vậy có phải do ảnh hưởng cưa bệnh u não hay ko hay do nguyên nhân nào khác ( tôi có thủ dâm 3l/tuân, xem phim người lớn) và có cách nào để khắc phục tình trạng lúc lên lúc ko và hay tiết chất nhờn ở đầu dương vật và chi phí bao nhiêu ko bs ( vì gia đình kêu tôi cưới vợ tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng). Xin cảm ơn !!!
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của mình chủ yếu do tâm lý, chỉ cần khi có gia đình và sinh hoạt điều độ triệu chứng của bạn sẽ ổn. Thân mến