dạ e chào bác sĩ! bác sĩ cho e hỏi làm như thế nào để khắc phục xuất tinh sớm ạ
Trả lời:
Chào bạn, một số biện pháp để khắc phục xuất tinh sớm là: ngừng thủ dâm, kéo dài màn dạo đầu, dùng bao cao su khi quan hệ, khi quan hệ có cảm giác sắp xuất tinh hãy trì hoãn lại bằng cách rút “cậu nhỏ” lại, có thể dùng tay bóp nhẹ vào phần đáy của dương vật để giảm cảm giác muốn xuất tinh lại, giảm cường độ yêu một cách từ từ, thay bằng những hành động “mơn chớn” nhẹ nhàng để kích thích “bạn tình”, hay trò chuyện để hiệu quả ham muốn không bị giảm xuống, tập thể dục thường xuyên... Nếu không hiệu quả khi áp dụng các biện pháp trên bạn nên đi khám nam khoa. Thân mến.