mình và bạn trai có quan hệ, lần đầu dùng bao xong nên tháo ra dùng bao khác hay không tháo ra và vẫn đeo tiếp bao đó quan hệ có được không ạ? 2 lần quan hệ cách nhau khoảng 10p thôi ạ
Trả lời:
Chào em Sau khi quan hệ nếu chưa xuất tinh dương vật còn cương bao cao su chưa bị tuột mà đưa vào âm đao ngay thì không phải tháo bao cao su .Nếu dương vật không còn cương hoặc đã xuất tinh rồi thì khi quan hệ lại phải dùng bao mới Một bao cao su chỉ xử dụng 1 lần quan hệ. Thân mến chào em