Chào bác sĩ ạ. Em lần đầu quan hệ mà không cương cứng lên được thì có phải là do yếu sinh lý không ạ. Em dạo này sinh hoạt và ăn uống cũng không điều độ lắm.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bình thường hàng ngày bạn có thể cương cứng được không, khi có kích thích hoặc suy nghĩ. Bạn có thể căng thẳng stress gây rối loạn cương dương. Bạn nên thư giãn, hạn chế căng thẳng stress, khám bác sĩ chuyên nam khoa nếu không cải thiện. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn